3 พฤศจิกายน 2023
1105 view(s)


1. ไปที่ ตั้งค่า (Settings) > แตะ รหัสผ่าน (Passwords)


2. แตะ ตัวเลือกรหัสผ่าน (Password Options) > แตะ เปิดใช้ ลบโดยอัตโนมัติ (Clean Up Automatically)

